มรส.จัดโครงการพัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมและการให้บริการฯ

…..วันนี้ ฝ่ายบริการวิชาการฯ ได้เดินทางมาร่วมโครงการพัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมและการให้บริการของนักจัดการยานพาหนะและตำรวจมหาวิทยาลัย ณ โกลเด้นบีช รีสอร์ท อ่าวนอง อ.เมืองฯ จ.กระบี่ โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้บุคลากร พัฒนาทักษะการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ มุ่งเน้นการทำงานเป็นทีม เพื่อให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

…..แม้ฝ่ายจัดการยานพาหนะและตำรวจมหาวิทยาลัยจะมีจำนวนบุคลากรไม่มากเหมือนหน่วยงานอื่น แต่ทั้งสองหน่วยงานมีภาระงานสำคัญในการดูแลพี่น้องของมหาวิทยาลัยให้มีความเป็นปกติสุข ดังนั้นจึงเป็นหน่วยสำคัญของการพามหาวิทยาลัยก้าวไปข้างหน้าไม่น้อยหน้าหน่วยอื่นๆ

…..วันนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะเสริมศักยภาพความเข้มแข็งในทุกภาคส่วน เพื่อให้พร้อมกับนโยบายในการทำงานเพื่อท้องถิ่นอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้สมกับที่เราได้ให้คำสัญญากับสังคมไว้ว่า เราจะเป็นมหาวิทยาลัยพลังแผ่นดิน สร้างแผ่นดินให้เป็นพลัง “SRUมหาวิทยาลัยพลังแผ่นดิน”

อาซีด ทิ้งปากถ้ำ รายงาน
ฝ่ายบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี