เตรียมการรับเสด็จฯ รร.ตชด.บ้านสวนเพชร รร.ตชด.สิริราษฎร์

Event Description

การเตรียมการรับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านสวนเพชรโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนสิริราษฎร์ อำเภอละแม จังหวัดชุมพร

Built Process